FoxyLED LED full color display

Outdoor LED Display

Brightness Level

เพื่อให้ชัดเจนเพียงพอจากระยะไกล จอแสดงผล Outdoor LED Display จะรองรับจอแสดงผลความสว่างที่สูงพิเศษ ซึ่งสามารถสูงถึง 8000 nits และยังมีฟังชันก์ของเซ็นเซอร์วัดแสง จึงทำให้สามารถปรับระดับความสว่างได้้โดยอัตโนมัติ

Energy Saving

ด้วยเทคโนโลยีประหยัดพลังงานที่นำมาใช้โดยจอแสดงผล Outdoor LED Display ใช้การออกแบบด้วยเทคโนโลยีสามารถใช้พลังงานต่ำที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้แม้ในขณะที่ความสว่างที่เหมาะสมที่สุด ในขณะเดียวกัน ความสว่างจะถูกปรับโดยอัตโนมัติตามสภาพแวดล้อมโดยรอบ

High level of protection

จอแสดงผล Outdoor LED Display ที่มีระดับ IP สูงจะสามารถช่วยในการลดความเสียหายจากสภาวะกลางแจ้งที่รุนแรง ดังนั้นด้วยระดับ IP 65 หรือสูงกว่า จอแสดงผล Outdoor LED Display จะสามารถทำงานท่ามกลางสายฝนและในอุณหภูมิที่สูงอย่างภูมิอากาศในบ้านเราได้อย่างมั่นใจ

Far Sight

การดึงดูดความสนใจของผู้มีโอกาสเป็นลูกค้านั่นคือหน้าที่หลักของจอแสดงผล Outdoor LED Display ดังนั้นระยะห่างระหว่างพิกเซลและระดับความสว่างที่แตกต่างกัน จะสามารถเพื่อรองรับระยะการรับชมที่แตกต่างกัน จอแสดงผล Outdoor LED Display P3 และ P4 แสดงความละเอียดสูงเหมาะสำหรับผู้ชมที่จะเข้ามาใกล้จอแสดงผล LED ส่วน P8 และ P10 จะเหมาะกับการรับชมจากระยะไกล

Multi-format Content

ความสามารถในการรองรับสื่อประเภทต่างๆ และรูปแบบสื่อต่างๆ เป็นหนึ่งในข้อที่สำคัญต่อ Outdoor LED Display ดังนั้นเราจึงออกแบบให้สามารถแสดงภาพนิ่งข้อความและวิดีโอคุณภาพสูงและมีความละเอียดสูง จอแสดงผล Outdoor LED Display รวมถึงรูปภาพ สัญลักษณ์ วิดีโอ และข้อความเพื่อทำให้โฆษณาบนหน้าจอนั้นมีชีวิตชีวาและสะดุดตาที่สุด

Return On Investment

จอแสดงผล Outdoor LED Display นั้นมีราคาไม่แพงและต้องการการบำรุงรักษาที่น้อยมาก คุ้มค่าเงินในแง่ของการเข้าถึงผู้ชมและสร้างรายได้จากการโฆษณา ในเวลาเดียวกัน จอแสดงผล Outdoor LED Display สามารถเปลี่ยนเนื้อหาและแสดงภาพเคลื่อนไหวได้ตลอดเวลา ซึ่งมีข้อดีมากกว่าป้ายโฆษณาชนิดอื่นๆ

Outdoor LED Display คืออะไร

จอแสดงผล LED กลางแจ้งเป็นอุปกรณ์ LED ที่ใช้กลางแจ้งเพื่อโฆษณาและประชาสัมพันธ์ สามารถวางในพื้นที่เปิดโล่งเพื่อเล่นโฆษณาและวิดีโอประเภทใดก็ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทนต่อสภาพแวดล้อม สภาพอากาศ และเวลา เพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุด สำหรับป้ายที่เป็นภาพนิ่งแบบดั้งเดิม ไม่สามารถให้การดึงดูดความต้องการของผู้คนที่จะชมโฆษณาและประชาสัมพันธ์ จอแสดงผลนั้น LED กลางแจ้งสามารถเล่นเนื้อหาแบบเคลื่อนไหวและสามารถดึงดูดความสนใจของผู้ชมได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

Outdoor LED Display Features.

จอแสดงผล LED กลางแจ้งมีความสว่างสูง และหน่วยความสว่างวัดเป็นแคนเดลาต่อตารางเมตร (cd/㎡) หรือ nits ความสว่างที่สูงขึ้น การใช้พลังงานมากขึ้น และค่าใช้จ่ายที่สูงขึ้นระยะการรับชมของจอแสดงผล LED กลางแจ้งนั้นค่อนข้างยาว ดังนั้นควรเลือกระยะพิทช์พิกเซลที่แตกต่างกันเพื่อให้ตรงกับระยะการรับชมที่สอดคล้องกัน ยิ่งระยะพิทช์ของพิกเซลเล็กลง ระยะการรับชมยิ่งใกล้ ต้นทุนของหน้าจอ LED ยิ่งสูง เอฟเฟกต์การรับชมก็จะยิ่งดีขึ้น
จอแสดงผล LED กลางแจ้งมีประสิทธิภาพการป้องกันสูง สามารถแสดงผลได้ตามปกติในทุกสภาพอากาศกลางแจ้ง กันน้ำได้ และยังสามารถทำงานได้ตามปกติในสภาพแวดล้อมที่มีอุณหภูมิสูงและต่ำ

Outdoor LED display size.

ในทางทฤษฎี ไม่มีการจำกัดขนาดสำหรับหน้าจอแสดงผล LED กลางแจ้ง ยิ่งสเกลใหญ่ขึ้น เอฟเฟ็กต์การแสดงผลก็จะยิ่งดีขึ้น มุมมองการแสดงผลก็จะยิ่งกว้างขึ้น และแรงดึงดูดก็จะยิ่งมากขึ้นเท่านั้น
ขนาดจริงของจอแสดงผล LED กลางแจ้งจะกำหนดโดยขีดจำกัดที่กำหนดโดยองค์กรปกครองท้องถิ่นของคุณ และยังสัมพันธ์กับขนาดของโครงการที่คุณกำลังทำสัญญาด้วย
หากขนาดของหน้าจอแสดงผล LED กลางแจ้งที่ซื้อเป็นครั้งแรกมีขนาดเล็ก คุณสามารถติดต่อซัพพลายเออร์เพื่อสร้างแผง LED ที่เพิ่มลงในหน้าจอที่มีอยู่เพื่อขยายขนาดของหน้าจอ LED ได้อย่างง่ายดาย

Outdoor LED screens installation.

การติดตั้งจอแสดงผล LED กลางแจ้งต้องมีข้อกำหนดพิเศษบางประการ จอแสดงผล LED ที่ติดตั้งภายนอกต้องได้รับใบอนุญาตการติดตั้ง ดังนั้นจึงจำเป็นต้องติดตั้งจอแสดงผล LED กลางแจ้ง ควรทำความเข้าใจข้อบังคับท้องถิ่นก่อน
การติดตั้งจอแสดงผล LED กลางแจ้งต้องใช้โครงสร้างเหล็กรับน้ำหนักเพื่อรองรับน้ำหนักของจอแสดงผล LED กลางแจ้ง ตราบใดที่คุณพร้อมที่จะติดตั้งอุปกรณ์และสร้างโครงสร้างเหล็ก ใครๆ ก็สามารถติดตั้งจอ LED กลางแจ้งของเราได้

How to control the outdoor LED display?

เนื่องจากจอ LED กลางแจ้งส่วนใหญ่ติดตั้งอยู่ในที่สูงหรือเข้าถึงยาก เราจึงจำเป็นต้องมีการควบคุมระยะไกล คุณสามารถใช้คอมพิวเตอร์เพื่อควบคุมระยะไกลได้ไม่จำกัด หรือใช้โทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ตเพื่อดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ของเราเพื่อให้ได้การควบคุมแบบไร้สาย
คุณสามารถเปลี่ยนเนื้อหาการเล่นและตั้งค่าข้อมูลการเล่นตามเวลาที่กำหนดผ่านรีโมทคอนโทรลได้ สามารถรับรู้ถึงการควบคุมกลุ่มของจอแสดงผล LED กลางแจ้งหลายจอ และคุณสามารถควบคุมจอแสดงผล LED กลางแจ้งแบบกำหนดเองของคุณได้ทุกที่ด้วยเครือข่าย หน้าจอ LED กลางแจ้งสามารถเปิดและปิดได้ด้วยซอฟต์แวร์  https://www.bbcled-display.com/Outdoor-Led-Display.html